Báo cháy banner

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC  

Với phương châm “không ngừng cầu tiến- không ngừng học hỏi” tập thể thành viên trong TAT. JSC luôn luôn nỗ lực trau dồi kiến thức, cập nhật những thông tin mới nhất, thiết bị tân tiến nhất. Qua đó, mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.  

TAT . JSC luôn luôn lắng nghe những góp ý, nhận xét và đánh giá từ quý khách hàng, đối tác nhằm hoàn thiện mình hơn qua từng dự án. Mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng, đối tác.  

Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, từ những kinh nghiệm tích lũy qua từng dự án. TAT . JSC ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường và trong lòng quý khách hàng, đối tác. Từ đó, TAT . JSC luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án lớn trên toàn quốc.  

Đạo đức nghề nghiệp, chữ Tâm đi hàng đầu là tâm niệm lớn nhất mà TAT . JSC hướng đến. Các công trình dù lớn hay nhỏ, phải luôn luôn đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu. Cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi được ưu tiên, giúp quý khách hàng, đối tác an tâm sử dụng hệ thống lâu dài, bền bĩ.

DỊCH VỤ CHÍNH TAT

Sản phẩm Phòng cháy chữa cháy
Dịch vụ phòng cháy chữa cháy TAT

PHƯƠNG THỨC KINH DOANH

Nhằm phục vụ cho công tác kinh doanh được chỉn chu hơn và chính xác hơn TAT .JSC đã thành lập bộ phận chuyên nghiên cứu, hoạch định và dự toán cho công ty. Gọi tắt là Bộ Phận Kinh Doanh. Qua đó, nhanh chóng phân tích, đưa ra bản kế hoạch, hoạch toán hoặc cập nhật nhu cầu của khách hàng, gửi đên khách hàng những thông tin về sản phẩm mới và chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. bộ phận kinh doanh được chia làm ba bộ phận nhỏ, trong đó:

Bộ phận dự án

thực hiện nghiên cứu, tư vấn, triển khai các dự án lớn từ khi còn trong kế hoạch, lập hồ sơ dự án các hạng mục theo yêu cầu, theo dõi dự án từ khi triển khai cho đến lúc hoàn thành.

Bộ phận bán buôn

Cập nhật nhu cầu khách hàng, cung cấp hàng hóa theo đơn đặt hàng. Theo dõi, quản lý nguồn hàng nhập từ đối tác trong và ngoài nước. Chủ động gửi tới đối tác những thông tin về các mặt hàng mới, giá cả, khả năng hậu mãi.

Bộ phận bán lẻ

Thực hiện việc cung cấp hàng hóa tới tận tay người tiêu dùng. Thực hiện các dịch vụ bán hàng hoặc lắp đặt tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, chú trọng việc dịch vụ bán hàng hoặc cấp hàng và hậu mãi.

QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

TAT . JSC luôn quan niệm : sự hài lòng của khách hàng và đối tác phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm mà TAT . JSC mang đến. qua đó, hình thành nên mục tiêu chính là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

 Nguyên tắc hoạt động của TAT . JSC : “Cung cấp- lắp đặt hệ thống tốt nhất kết hợp dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất cho khách hàng và đối tác.”

 Nhờ đó, TAT . JSC ngày càng khẳng định vị thế của mình. Nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ các khách hàng và đối tác.

Công Ty Cổ phần TMDV SX TAT

  • Địa chỉ 21/5 Trần Văn Đang, P.09, Q.03, Tphcm
  • Điện Thoại: 0938831315
  • Mail: pccc.tat@gmail.com.
  • Website: pccctat.com