Công Ty cổ phần TMDV SX TAT

– Chuyên tư vấn hệ thống PCCC

– Cung cấp thiết bị PCCC

– Thiết kế hệ thống PCCC

– Xin phép thẩm duyệt và nghiệm thu về PCCC

Lời Ngỏ

Lời đầu tiên TAT xin gửi đến quý khách hàng và quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất.

Ngay từ khi thành lập, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị TAT đã xác định mục tiêu chính của mình là ” Mang đến những sự lựa chọn tân tiến nhất, chất lượng nhất cho khách hàng”. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng với tinh thần học hỏi cao, bên cạnh đó TAT luôn cập nhật những thiết bị mới nhất, tiến bộ và chất lượng nhất, nhằm khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. TAT luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy, hệ thống M&E,… tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Trên cơ sở nền tảng đội ngũ nhân viên ưu tú, chất lượng thiết bị tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. TAT luôn là cái tên được chọn lựa trong các dự án có quy mô lớn .Để tiếp tục phát triển bền vững, TAT cam kết vẫn sẽ luôn đặt Thẩm Mỹ, Chất Lượng, Trung Thực lên làm tiêu chí hàng hàng đầu như những gì 5 năm vừa qua TAT đã thực hiện.

Trân trọng!

XEM QUA CÁC DỊCH VỤ CỦA TAT

6

Năm Kinh Nghiệm

179

Nhân Sự

639

Công Trình Hoàn Thành

18

Đang Thi Công

Chúng tôi làm gì cho bạn

  • Áp dụng từ các chuẩn Quốc Tế NFPA kết hợp với quy chuẩn Việt Nam.
  • Tích lũy kinh nghiệm qua từng dự án để hoàn thiện hơn về phương án, chiến lược và quy trình để thực hiện thành công một dự án mới.
  • Mục tiêu hướng đến là sự hài lòng của khách hàng.
Dịch vụ của tat

Đội ngũ TAT

TAT có đội ngũ kỹ thuật dành riêng cho việc bảo hành, bảo trì hệ thống nhằm đảm bảo đáp ứng xử lý kịp thời những sự cố khi có yêu cầu. Dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành giúp quý khách hàng và đối tác yên tâm sử dụng dịch vụ. Chi phí dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, thay mới được tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác.

Ban quản trị công ty là những thành viên có thâm niên trong lĩnh vực mà TAT . JSC  hoạt động, cùng với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Qua đó, ban quản trị điều hành bộ máy nhân sự một cách trơn tru và chặt chẽ nhất.

Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm và sự liên kết bổ trợ qua lại từ hai phía “nhân viên – ban điều hành” cũng góp phần không nhỏ tạo nên một TAB E CORP phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

Lâm Phan

LÂM PHAN
Ceo and founder

Bàn uống cà phê

LÊ THỊ HỒNG VÂN
Kỹ Sư

Bàn uống cà phê

TRẦN CÔNG TRUNG
Kỹ Sư

Bàn uống cà phê

LÊ MAI UYÊN
Kiến Trúc Sư

Quá trình phát triển

2015

Thành lập công ty với tên gọi Công Ty TNHH TMDV TAT

2017

Thành viên của Hiệp Hội Phòng Cháy Và Chữa Cháy Quốc Tế (NFPA).

2018

Thành viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam.

2019

Cổ phần hóa công ty đổi tên thành Công Ty Cổ Phần TMDV SX TAT

Nhận tư vấn miễn phí!

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý Khách.

Yêu cầu tư vấn